pagtatae

Goodafternoon po mga momsie ask ko lang po sana if ano po magandang gamot para maagapan po pag tatae ng baby 2months and 23days palang po sya 8 am 12pm 1:40pm oras ng pagtae po nya nakatatlo napo sya ngaun araw ee sunod sunod po kasi maraming salamat po respect my post po

1 Reply

Usually po ang baby 4 times nag.popo sa isang araw. .especially kapag.breastfeed.. Watery po ba ang popo? Yung parang ihi po... O may buo.buo naman po. Observe niyo din if umiiyak si baby bago magpopo.

4y ago

Observe lang po si baby.. If every now and then nag.popo.. Like within an our 2x nagpopo.. And if malalim na yung eyes ni baby.. Ipa.check up niyo na po.. Delikado if ma.dehydrate si baby.

Related Articles