Tremendous pain ?

Goodafternoon mga momsh tanong ko lang kung may nakaexperienced na dito ng sobrang sakit ng buong tyan ? im on my 38 weeks and 3 days na, nag exercise lang ako ng pang activate labor nung wed at kahapon, hindi na nawala pananakit ng tyan ko naglakad lakad pa ko ng matagal sa mall para matagtag. Braxton hicks lang po ba ito?

7 Replies

Punta kpo sa ob kht gabi na. Bka mmya for admission kna. Mas mbuti na maagap kaysa maabutan ka ng panganganak sa labas.

Yes, and anytime pwede kna nian manganak, pacheck kana sa ob muh para malaman narin

Bka Naglalabour kn start na i mean anytime pde kn manganak.

Er kana sis.,pwede ka na rin namang manganak anytime

Anong exercise po ginawa niyo?

may makapansin po sana 😊

up