I. E

goodafternoon mga mommies 37 weeks preggy po kaka galing ko lang po sa ob ko knina, and in i. e niya po ako sabi niya 1-2 cm. ndaw po ako, kaso after po niya ako i i.e may lumabas po saking dugo, as in bumulwak.. normal lang po ba yun? may same case po ba gaya nung sakin salamat po sa sasagpt

2 Replies

Same here, 37W2D ako in ie 3cm tas may lumalabas na dugo then nag exercise ako squat, 2hrs walking and nanganak 2days after.

Normal lanh po na may lumabas na dugo after i. E