PWEDE PO BANG MAG PA CUT NG HAIR?

Hi goodafternoon first time mom here 3months pregnant. Can i ask po kung pwede po akong mag pa cut ng hair or trim ng hair kasi po naiirita nako sa haba ng buhok ko sabi kasi nila pag pregnant daw po bawal daw po mag pagupit ng buhok eh.

2 Replies

Pwede po. Ang bawal is makalanghap ka nung chemicals na ginagamit sa hair treatment kaya iwas na lang sa salon na maraming nagpapaganon

wala nmn po masama, ako nga po nag-cut ng hair ko, less gastos.. hehehe..😊👍