Matigas na poop Ng babay ko, 7 months old

Good am po.. matigas po lagi ang poop ni baby ko kaya hirap po siyang ilabas ito . Umiiyak po everytime na poop siya, minsan po nagdugo po dahil nagasgas po.. kahirap po as a mom na makikitang naimhihirapan ang anak.. bonamil po gatas niya, Sabi po nila bawasan ko daw Ng scoop, hmginawa ko na po pati mga food na pang-iwas constipated pero ayaw parin po..

1 Reply

try to change milk mii. painumin nyu din po mi ng water pagnakain