mens

good am po ask ko Lang po kung hanggang kelan po ung regla after giving birth normal delivery po ako. hanggang ngayon po 1month na po mahigit may regla pdin po ako bakit po kaya gnon .dec. 2 pa po ako nanganak hanggang ngayon may dugo prin po naLabas sakin pero konti nalng po .salamat po sa sasagot

2 Replies

aq moms 2weeks lang dinugo... after 2weeks ulit dinugo.,un na pala ang period q...tuloy2 na un everymonth

Normal po. Basta unti lang at brownish.

4y ago

Hai normal po ba na red ang mens tapos magihong brown regla po un?