Brown discharge

Good pm po.ask ko lang po f sign na po ba na malapit ng manganak kapag may brown discharge na sa panty? Gulat po ksi ako knina .umihi ako may nkta ako na parang dugo ata or brown discharge na. First time mom po ako.salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Pwede po. Ilang months na po ba kayo?.. kasi ako nagkaroon ng brown dischare ng hnd pa manganganak pinag er ako tapos ie kung open cervix na. Tapos pinag pahinga ako tapos may pina take na gamot pang pakapit.