Gano ka tagal mag hilom ang tahi sa pwerta at gamot dito

Good pm po. Ask po ako advice kasi 12 days na po after ko manganak pero ung pwerta ko ay nadugo padin dahil sa tahi at sumasakit Sa ngayon po eh betadine femwash at betadine for wound po inaaply ko. Ng papasingaw din po ako sa tubig na may bayabas. Ano po kayang ibang gamot para masmadali ang paghilom ng sugat ko. Salamat po. #1stimemom #advicepls #firstbaby #thankyou

1 Reply

7 days lang un sken mommy di na bleeding. Tapos nakakaupo na din ako pacheck ka mommy.