water play mat & stress.tab

Good pm.. Ok lng po.ba na patulugan kay baby yung water play mat? He is 2 months old.. Ok lng po ba mag take ng stress tab kahit nagpapa breastfeed? Thank u in advance po.. GODBLESS

1 Reply

kung nasa sahig po yung play mat, bawal po. kase naaabsorb yung lamig. the best po kung nasa foam or crib nakahiga si baby. about sa stress tab po, ang alam ko po bawal. pero try to consult your doctor po para sure kayo. mahirap po kase uminom ng gamot basta basta kapag breastfed.

4y ago

Thank you po.. Yung playmat po is nkalapag sa foam..