Reseta kay baby

Good pm mga momshie🤗, ano po kayang basa dito sa nireseta sa baby ko? Hindi ko po kasi maintindihan kung ilang beses ko sya paiinumin sa isang araw, Hindi ko din po mabasa kung ilang araw ko po ba syang paiinumin.

Reseta kay baby
7 Replies

0.9ml every 8 hrs for 7 days 0.3ml once a day for 2 weeks mommy, iniexplain po yan ng doctor habang inaabot ang reseta. ganon din po sa pharma

cefalexine 100mg drops 0.9 ml every 8hrs for 7 days Zinc sulfate drops 0.3ml once a day for 2weeks

Cefalexin 100mg/ml drops give 0.9ml every 8hours for 7 days. Zinc Sulfate drops give 0.3ml once a day for 2 weeks

nung bumili ka mamsh sa drugstore dapat nagtanong ka na din hehe. Marunong sila bumasa eh

Cefalexine 1ml a day lang nabasa ko Mi 😅 Nabili nyo na po ba mga gamot?

cefalexine 0.9ml every 8hrs for 7 days. Yan pagka basa ko momsh ea.

cefalexin at zinc sulfate mamsh

Related Articles