Meal

Good pm mga momshie, ano pa pwedeng ipakain sa 4 months old baby?? Gusto na nya kasing kumain, current food nya ngayun is cerelac pero kunti2 lang. Thank you ?

1 Reply

May advise na yan ng pedia mo? Kung wala, better stop feeding your child lalo na cerelac pa. And I guess hindi talaga yan alam ng pedia ng anak mo dahil hindi ka naadvised kung ano ang dapat na ipakain.

4y ago

Malusog nman baby ko.. 6 months old na sya ngayun mag 7 months na.. Kanin na yung kinakain.. Ever since di pa sya nagkakasakit.