Nilagnat after ie

Good pm mga momsh. Normal po kaya ito naIE po kasi ako kahapon tas mga bandang maggagabi na eh dinugo ng konti tapos ngayon parang sumama na pakiramdam ko medyo may sinat narin pero wala ng bleeding medyo uncomfy lang yung pakiramdam ko ambigat bigat na parang may sakit. Sino na po dito nakaranas nito. 36 weeks and 4 days na po ako. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

6 Replies

balik kna lng sa ob mo sis tanung mo kung normal lng ba kamo Yung nararamdaman mo xa lng kc makaksagot sa tanung mo.

may tinurok b sayo ma. kung meron ganon talaga feeling hyocien kasi yon pmpalambot pwerta mnlalambot k tlga

3y ago

normal duguin after ie. pero lagnatin ewan lang

sana may makanotice

upppp

uppp

upp