Dalawang beses...........

Good pm mga mamsh, kakaregla ko lang nung sept 10-14. Sept 15 nag pa taas na ako ng matres at simula non nag make love kami ni hubby hanggang 24,tapos nagulat ako sept 29 ng gabi nag ka regla ulit ako at buo buo na dugo po lumalabas sa akin, 28 days cycle po ako! Meron po ako pcos both ovaries simula nung nag bawas ako ng kain ng kanin niregla na ako.ask ko lang mga mamsh kung okay lang ba na dalawang beses ako niregla sa loob ng 1 buwan?#pleasehelp

1 Reply

Parang hindi po normal. Mas ok po siguro kung magpacheck up kayo.