KABAG

Good pm mga mamsh! Ask ko lang po kung meron ditong preggy mommy na nakaka ranas ng kabag. Ano po ginagawa nyo para mawala sakit ng tyan nyo dahil sa kabag? Thank you po

1 Reply

Lagi din po yan ang problema ko lalo na po sa gabi, yung ang tigas tigas ng tyan mo, na akala mo eh sasabog na hehe .. ang ginagawa ko po mejo minamassage ko pababa para maiutot ko, pero hinay hinay lang po. Left side lang din po muna kapag mahihiga ..

Related Articles