Common discharges of pregnant

Good pm ask ko lang po ano po common n discharges ng buntis?s unang trimester?or 1 month mga ganun po salamat #advicepls

2 Replies

based on my experience po ang until now na 2nd trimester na, konting watery na may white discharge po ang normal sa buntis, pero dapat po walang amoy and hindi makati. kapag po kasi white discharge na parang buo buo then medyo may malansang amoy at makati po, vaginal infection na po yun. dapat po ang discharge nyu eh hindi, madilaw at yellow green, kapag ganyan po eh possible may infection kayo like uti or mahina ang kapit ni baby kapag brown at red spotting naman po.