LATE FILING OF MAT. BENEFIT

Good morning ?Tanong ko lang mga momsh, nung nagwowork pa ako nagpass aq ng MAT. 1 sa employer ko, ngayon nagresign kc ako noong NOV. 19 due to company conflicts, sabi ng coor. ko ipull out daw niya MAT. 1 na napasa ko para ako na mismo mag file sa SSS, hanggang ngayon dpa nia nabibigay eh december 20 na duedate ko sabi ng OB ko bka 1st-2nd week na ako manganganak, tanong ko lang kung hndi mahbol ung papel pwede kaya after kong manganak tsaka ko ifile ang MAT 1 and 2? Thank you so much ??

1 Reply

Yes pwede. Me nabasa ako sa isang fb page for mothers na up to 10yrs old ung bata pwede mag file ng mat sa sss