Nakakasama ba pag inom ng Antbiotics

good morning tanong ko lang hindi ba nakakasama sa development ng baby ang pag inom ng gamot sa UTI bali, may vitamins din ako tinatake tas pampakapit dahil mababa matres ko? pero ni reseta naman sakin. worried lang kasi ako. Thankyou sa makakasagot

2 Replies

Magtiwala kalang sa mga inirereseta sayo Ng ob mo Kasi di nmn sila magrereseta Ng gnyan Kung makakasama ba s baby Basta lagi molng itake for your own sake din namn

As long as prescribe ng OB safe naman. Yung hindi safe is yung hindi magamot UTI mo dahil may effect kay Baby.