Cs

Hi Good Morning sino po dito ang Cs Mom like me ? itatanong ko lang po sana kung pa minsan minsan sumaskit yung tahi nyo? Yung feeling na parang hinihiwa, yun kasi narramdaman ko ilang araw na lalo na sa gabi naggising ako sa sobrang sakit na parang mangilo na makati nde ko maintndhan. Pagka 4months ng baby ko nag start na rin tong nrramdaman ko. Thank you sa mga ssagot ☺

2 Replies

Good Morning Mommy! Never ako nakaramdm ng pain. Pinabalik ako ng OB ko after 20 days to check ung tahi ko. After few months maybe ngheheal na yung sugat kaya may pangangati.

4y ago

I asked my husband sya kasi nglilinis ng sugat ko since bikini cut ako at mejo malaman ako so hindi ko nakikita hehehe😅 sabi nya ndi naman daw namumula sugat ko noon. Yes sana matapos nq ung lockdown ung OB mo lang makakatulong sayo. Although pwede kang mgabang ng online OB doctors dito ina-announce naman ung schedule picturan mo na lang then consult mo din para kahit short time of relief maibsan lang pain mo. Ingat mommy! 😊

Wala nman ako nararamdaman, kumakati lng ganun. 1mon and 16 days pa lng ako pgka cs.