gamot sa kabag o sakit nang tiyan

Good morning sa lahat,pa help nman kasi baby ko 2 weeks pa siya,pansin ko madalas siya mag inat at umire halos mamula siya tapos umiiyak pa pagkatapos minsan nauutot pa,ano sa tingin niyo mga momsh,masakit kaya tiyan niya?anong dapat kong gawin?first time mom kasi po ako diko po alam gagawin ko.

2 Replies

ganyan din baby ko momsh hanggang ngayon.. wla nmn syang kabag.. nag iinat at umiire ewan ko din kong bakit.. 1mon and 4days na sya..

bili po kayo ng manzanilla.. pinapahid po sa tiyan pag knakabag si baby.. mura lng po sya sa drugstores