Maternity notification

Good morning po...pag po ba online n ngpasa ng maternity notification ang employer q, ndi na po need ng proof of pregnancy? Ndi po kc aq hiningan e... Sbi daw ngpasa ng dw sila ng maternity notification last week po...paano q kya maichecheck kng nkpsa n sila tlga! Mrming slamt po s smga ssgot po.....

2 Replies

Ako employer ko din ang nagonline wala din hiningi sa akin...pero kita ko na nagonline sila...pag nanganak na dw ako may ipapasa dw ako sa ss galing sa doctor

4y ago

Ndi q kc nkita ung sken n nagonline sila e... Slamt...