Pano po ba malalaman kung naglalabor ka na po ?

Good Morning po🙂 I'm a 38weeks and 3 days preggy po. Ask ko lang po kung naglalabor na po ba ako ? Kagabe po kasi hanggang madaling araw panay panay ang sakit ng tiyan ko pasulpot sulpot lang po tapos yung sakit niya mapapa pikit ka nalang po. Pero no discharge padin po ako. Thankyou po in advance sa sasagot po🙂 #FirstTimemom #38weeksand 3days

1 Reply

sis try mo na ba magpa check up? ganyan usually ang labor sis eh baka nag open na cervix mo.

2y ago

sis trisha nakapagpacheckup ka na ba ulit sa OB mo? kasi offeran ka nya induced or wait until 40weeks nyan.