is it too late to save my baby????

Good morning po...ask q lang po if nakunan na po bah ako? Last night po kasi nag masturbate po ako while nag vi video call kami ng hubby ko...He is in abroad po kc. .then after po namin,nung umihi ako may dugo na sa panty ko po then pag ihi q somewhat reddish color na po ung ihi q....this morning po hindi naman po everytime iihi ako medyo reddish din po...nakunan na po bah ako????hindi naman po masyado masakit puson at lowerback q po...ganunpaman absent po aq sa work now for check up just to make sure...im very worried po...????I'm on my 10th week ...

is it too late to save my baby????
20 Replies

Nag bleed po ko dati almost 2 weeks every morning po may bleeding ako pero still ok pa din si babyy ngayon 14weeks preggy n po ako 1st baby din namin to. pray lang mommy okay yan si baby.

4y ago

Every morning po may bleed talaga nalabas sakin mero brownish pero may time na red din po. Nag duphaston din po ako for 2weeks tapos bed rest din po