My baby girl'rashes

Good morning po..ask ko lng po bakit my mga rashes po ang baby ko samantalang ang sabon n gamit ko ay for sensitive skin n at subok ko n s naunang baby ko#pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #worryingmom ?#advicepls #worryingmom . 2 weeks p lng po ang baby girl ko at hindi ko alam f san ba ang problema.

2 Replies

pwede pong hiyang nung unang baby nyo pero hindi ng new baby since iba iba naman po ang reaction ng bawat individual. aside from.baby skin product, use mild laundry detergent din po.

Ask ko lng po bakit kya sumasakit dede ko kapag nag breastfeed ako?