kabag?

Good morning po...3 weeks n po c baby Ma. Ysabella nmin...breastfeed po ako ....3 weeks n rin po ako puyat dahil po gabi gabi n lbg po siya umiiyak at pkiramdam ko tlga dhil sa kabag...share nman po kau ng mga tips para mkatulong samin pareho ni baby..salamat po

kabag?
1 Reply

Manzanilla mommy gamitin mo🙂 ganyan gamit ko kay baby. Sa hapon mga 6pm bibihisan ko siya ng pantulog yung may manggas tapos pajama tapos lalagyan ko siya niyan sa bunbunan, tiyan tsaka sa paa. Ngayon kung kinakabag talaga siya kasi nga iyak din ng iyak sa sakit, try mo lagyan siya ng manzanilla sa tiyan tapos sa puwetan para mautot then kargahin mo tapos yung tiyan niya dikit mo sa tiyan mo or padapain mo po sa unan. Or para maiwasan yung kabag need mo talaga siyang ipa burf after feeding lalo na kung di ututin ang baby🙂

5y ago

Thank u po..lahat po yan ginagawa ko po at tlgang nakakatulong nman po kaso parang di sapat simula ng 1am till 6 am wala siya gnwa kundi umiyak lng tumitigil nman iglip ng unti tpos iyak n nman...nagiging ok lng siya pag 10 am na tuloy tuloy n tulog niya.kya npilitan ako mag pump na agad kc sobrang sakit n rin ng dede ko kv d niya nadede ng maayos..