Asthma, caesarian

Good morning po. Totoo po ba na kapag may asthma ay caesarian na pag nanganak? Yun po kasi sabi ng pamilya ko. #pregnancy #1stimemom

2 Replies

I have asthma pero nag normal ako. Depende pa rin po sa overall health mo. Ask your OB for advice on your chances for CS.

4y ago

wow thank you po huhu puro kasi negative sinsabi mga tao dito

D po. Yung kaibigan ko, asthmatic pero nakakairi naman, normal naman deliveries nya, 2 babies nya normal

4y ago

Wag po kayo gaano magworry