Sign na ba ng labor ang diarrhea?

Good morning po! Sign na po ba ng labor ang diarrhea? Pa limang beses ko na pong nagpabalik balik sa cr sa sobrang sakit ng tiyan ko. Natitiis ko pa naman po yung sakit, naitulog ko pa pero pag nagigising ako at iihi, biglang sasakit na naman na kailangan maitae ko or else mananakit talaga ang puson at balakang ko. Sana may makapansin po 🥺 baka may kagaya ako ng experience dyan, kontong guide naman po. Bukas pa po kase ang check up ko for IE. Salamat po#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

ilang weeks ka na mamsh? ako kasi nung unang week ng 3rd trimester ko sobrang nanakit din tyan ko to the point na parang naglalabor na :( atabayan mo na wag magtagal ang diarrhea mo ng mga dalawang araw kasi baka maubusan ka ng amniotic fluid. bawal tyo madehydrate. ang ininom ko lang nun yakult tsaka gatorade (para sa electrolytes) kung magtatagal pa ng 2 araw yan sugod ka na po sa OB mo para mamonitor ka na at maassest situation mo. but i hope by this time umokey ka na po.

3y ago

Thank you po ate sa pagsagot 🥺