Bakit masakit ang binti

Good morning po sainyo, tanung ko lang po normal lang po ba sa buntis ang Sumakit ang binti? kase kahpon ng umaga namulikat yung binti ko grabi sobrang sakit tas hanggang ngaun hindi na nawala yung sakit parang namaga yung binti ko, salamat po sa sasagot💖

7 Replies

sa 1st pregnancy ko, kapag nagstretch ako pagkagising, namumulikat pareho ang binti. nawawala naman kapag inistretch ko. uulit lang ang sakit kapag nagstretch ulit ako the next morning. so i avoided stretching. nawala un after giving birth. sa 2nd pregnancy ko, ung mga daliri ko naman sa kamay ang masakit. hindi ko maigalaw. so unti-unti ko lang igagalaw. again, nawala un after giving birth. inform OB on your next visit. since hindi nawawala ang sakit.

usually b'cos of the additional weight dw din po ni baby, ganyan din ako lalo may work ako daily.Sobrang sakit ng binti ko after work tapos naninigas, pg gabi pina pa massage ko tapos inielevate pg na higa na.

Cramps po yun na usual naffeel ng buntis. Pag nawala na cramps try mo stretch stretch kaunti. Tapos sa gani magmedyas ka para di malamigan sabi ng ob ko po

yes, mommy pag ganyan patunugin mo lng yung daliri sa paa mo. tapos mawawala na yun. better kung si hubby hirap na kasi maabot misan ang paa.

Normal po. Just drink a glass of water before going to bed. Sa dehydration din po kasi kaya nag ka cramps po.

same case po mi. masakit pa rin po siya kahit the day after na pulikatin po kayo

legcramp p yan normal po