Pananakit ng binti

Hello mga sis normal ba masakit binti ko ngayon. Parang nalamog na ewan nag lakad lang naman po ako pero sobrang lapit lang po. Anything po na pwede gawin para mawala yung sakit hinilot na po ni husband binti ko maya maya ganun paden ule#advicepls

1 Reply

Ipahinga niyo lang Momsh. Taas nyo lang paa nyo. Normal po yan sa buntis kasi kinukuha ni baby lahat ng nutrients natin kaya may mga pananakit tayong nararamdaman