Normal Delivery Fee

Good morning po! Sa mga taga las pinas po. Sino po nanganak sa Christ the king medical center unihealth? How much po normal and cs delivery fee? Salamat po mga mommies sa mga sasagot 🙂

1 Reply

di pa ko nanganganak pero dyan ako nagpapacheck up. sabi ng OB ko, normal is nasa 70k-80k, cs is 90k-100k. di rin sila natanggap ng greencard. philhealth lang.

3y ago

hi sis! Yung sa may pamplona po ba yun? This year nyo lang po ba na ask ung fee? Thanks po