Insomnia... Attack.

Good morning po sa lahat. Ilang gabi na po ako Di maka tulog.. Kahit po mag milk ako.. Normal Lang Po Ba to 20weeks and 3day pregy po.. Sana may maka pansin po.

Insomnia... Attack.
1 Reply

Before ka ma pregnant may insomnia knb? Kasi di sya normal. And kawawa so baby Kung di ka nakaka tulog. Ganun din sya sa loob mg tummy mo. Try to consult SA mga midwife sa brgy clinic Kung di ka makapunta ng ospital for your OBgyn.

4y ago

Oo sis dalaga palang ako Ayun na ung sakit ko... Nag pa check up na ko sis. Gatas lang daw ng gatas minsan wala parin epect. Kaya si baby parang nag wawala na sa tummy ko.

Related Articles