Sss Maternity

Hi good morning po sa lahat ☺️ ask ko lang po mga mommy yung sa sss ko. Last hulog ko pa kasi march 2021. Edd ko po October 7, 2021. Huhulugan ko pa ba yung natitirang months para complete makuha ko o no need na? Nalilito kasi ako. Sabi nila pagdi daw nakabayad ng 6 months yung sss ko madideactive. #1stimemom #advicepls #firstbaby

Sss Maternity
1 Reply

No need mamsh pero hndi mo rin po mahahabol ng hulog nung month of april