milk produce

Good morning po :) pano po malalaman kung nag kakagatas na po ang isang babae? FTM 31 weeks and 5 days na po ako

2 Replies

Ako after manganak na nagkagatas, nung naglatch lang sakin saka lang lumabas. Akala nga nmin walang nadedede iih. Pero nkapoop at nakaihi sya kaya meron sya nadedede

5y ago

Hehe naeexcite po kasi ako. Txka sumasakit na din kasi ung boobs ko sabi ng matatanda nag hahakot na daw po ng gatas kaya napapaisip ako kung paano malalaman kung may milk na hehehe

Lalabas po ang gatas after manganak