OPV SIA VACCINE

Good morning po, nag OPV SIA vaccine po ang baby ko 2 1/2 months old nung wednesday ng tanghali, normal lang po ba na lagnatin? At lingnat po sya kahapon lang po thursday na ng hapon. Thank you #babycares #FTM

3 Replies

sa chikiting ligtas ba yan? maaaring magkaroon ng sinat sa vaccine. pero sa oral, hindi. bigyan nio ng paracetamol kapag ang temperature ay nag 37.8C. pakitingnan ang dosage sa box ng gamot.

thank you po sa pagsagot, yan din po iniisip ko kung sa vaccine ba linagnat , pero oral lang naman po yun, pacheck up ko po si lo bukas. thank you po sa inyo😊

That's normal po,initial reaction yan ng katawan pag may foreign object na nakapasok. Pag tumagal po yung lagnat,yun ang di normal.