BRAXTON HICKS PO BA?

Good morning po mommies. Currently 20w3d. Braxton hicks po ba yung parang pinipiga yung tyan ng mga ilang segundo lang? Bandang ribs po talaga yung masakit sakin. Pero wala po akong menstrual-like cramps na nafifeel at wala din pong discharge. Thank you po mommies. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Inthink sa pag galaw po yan ng baby nyo, natatamaan yung part na yon. Pag Braxton kasi parang sign of labors dapat mararamdaman nyo po like paninigas ng tyan at mild cramps

2y ago

wala din po ako nararamdaman na paninigas po ng tyan pag nararamdaman ko yung sakit sa bandang ribs. thank you for this mommy! 🤗