spotting

Good morning po mga momshie I'm 23weeks preggy Po. Pero nag mamakelove Po kami ni hubby kaso Po dumudugo Po.. normal Lang Po ba to? I'm 1st time mom soon pa Po Kasi.. salamat Po sa sasagot.. Wala pa Po KC open malapit na ob dto sa Amin..

2 Replies

Not normal sis pwede nmn kayo mag Do ni Partner mo bsta wlang pag Durugo if meron kilngan mo magpa Consult sa OB mo Para ma sure na Wlang Problema sayo at sa bby mo.

Not normal po. Okay lang mag make love kung di magspotting or bleeding. Pilitin nyo po makapagpacheck up, baka di na po kayo i-allow mag make love.