Prenatal?

Good morning po mga momshie... Ask ko lang po.? may bayad po ba magpaprenatal sa OB? ??

26 Replies

500 consultation, 500 Medical Certificate or free consultation kapag naka Health Card depende din kung credited yung clinic or OPD - Hospital pero yung lab test mo is not applicable sa health card cash mo din siya.

5y ago

ganun po ba? thank u po

Opo meron po. Good as consultation n po un. Sakin po. Nalilibre ako kasi may health card ako. Covered lng ung consultation fee kay ob pero the rest n mga medications and tests ako n ngbabayd.

5y ago

Provided ni company sakin sis, intellicare kasama po sa benefits ng company..

yes po sis. sa mga center libre po, may ob din naman na tumitingin dun. sa public hospitals libre din or if may bayad, very minimal lang naman. kaso tiyaga sa pila

private meron po. unless may healthcard po kayo na covered and prenatal check up. sa mga local health center free po and check up

Sa lying in and center dito saamin wala bukod sa 2 yun, nag papacheckup din ako Sa hosp. 450 bayad. Hehe

Malamang ano bayan. Wala NG libre sa panahon na yun. Katangahan naman ng tanong nayan

Depende po sguro sa OB sis. Sakin kase free consultation ako covered ng health card ko 😊

Yes. Sa private po. Pero kung may health card kayo usually covered ang prenatal checkup

5y ago

Thanks po😊😊

Yes .. sakin 100 dito sa cainta kasi di ako voter hahha pag voter ka it's free

Depende kung private ka yes may bayad po sa public po yata Wala