Panganganak ng may opera s Thyroid

Good morning po mga momsh... Ask q lng po kng sino po dto inoparahan s thyroid(total thyroidectomy hypothyroidism) na nanganak ng normal po?... Slamt

1 Reply

2017 pa po aqng naoperahan.. 3 yrs q n po ngaun....baka sakaling pwede kng mainormal, ang baba namn po kc ng tiyan q, 32 weeks pregnant...pro s pangany q CS po aq.. Mlki po kc s baby, pro ngaun ang baby q po ay tama lng po ang laki.....

3y ago

Goodevening mam...same po ako sainyo kya gusto ko sana malaman if kumusta kau ni baby