CAS ❤️❤️❤️❤️

good morning po mga moms sino po dito na try na magpa CAS? magkano po? at kailan dapat? salamat po #1stimemom #firstbaby

5 Replies

Sa MCEC mother and child ob-gyne po sa may unahan ng delgado hospital. Nagpa CAS din po ako last feb. 28. P1,700 po inabot. Okay naman. Wala po msydo tao.

Depende saan gagawin. Meron 2000 pataas. 20-27 weeks usually. Though ako medyo nalate buti napagawa ko pa. 29 weeks na.

24 weeks po ako nun nagpa CAS, 3700 sa private hospital sa min Batangas area po

2,800 po sakin, 26 weeks po para mas kita na physical development ni baby

3500 po 22 weeks to 28 weeks po dpt ang CAS..