Ayaw Dumede

Good morning po mga mommy's? Ano po kaya pahiwatig pag ayaw na ni baby sa milk nya or kung gusto na niya magpa change nang milk po? S26 po milk nya ngayon. 5months po si baby and minsan hindi nya nauubos milk nya palaging may tira kung 4oz palaging may 1oz na tira sa milk niya kung 6oz naman palaging may 2oz na natitira hindi nya talaga nauubos. Minsan naman po ang tagal nang interval bago sya domede ulit like aabot nang 6-8hours minsan sumo sobra pa and minsan din po pinaglalaruan niya lang sa gums niya yung nipple nang dede, naninibago lang po kasi ako the way sya mag dede ngayon. Pinakain ko na din po sya mga momsh 5months naiisip ko baka isa din yan sa dahilan, baka busog pa or nag ngingipin po kaya?? Pero gusto ko lang kasi manigurado first time mom kasi. Salamat po sa makakasagot??

2 Replies

Gnyan din baby ko nung nagpalit aq ng milk d n nya nauubos ung pinapadede ko s knya.. Baka naninibago sila sa lasa.. 2 months na pero gnun padin sya..

Hi mommy baka dahil sa pinakain mu na xa..kaya nanabang sya sa milk😊