1st pregnancy

Good morning po mga mommies keri lang po ba na 5months ako di pa ko nkapag pa prenatal ? Dami kasi laging tao sa center kasi nag rapid testing sila ..okay lang po kaya na sa clinic na lang ako magpapa check up?thank u po sa mga sasagot 🙏❤️

1 Reply

Pacheck up ka po sa ob.

4y ago

Ahh .kasi akala ko mamsh .hahanapin ng doctor ung pre natal record pag nanganak na ? Or need ko pa din mag pa pre natal after ko magpa check up sa ob ? Thank you mamsh ❤️