Kumikirot na Pusod

Good morning po mga mommies. 6 months preggy na po ako. Normal Lang po ba na sumasakit Yung tiyan ko sa may pusod banda? Ano po pwede na home remedy nito? Salamat po

6 Replies

Punta ka sa ob mu sis. Para maka cguro Ganyan dn kasi aq dati sa center lang aq nagpapacheck.up sinagesst nila magpa ultrasound aq kasi d alam bka may pagdurugo sa loob. Tanx god wala naman.

Connected po ksi pusod natin kay baby ate maybe its normal po ganun din po ako 4mos pregnant here po. Sguro sa gaslaw nila kaya nagagalaw din yung cord.

Ganyn din sakin mommy.. Hehe madalas kasi sya pusod gumgalaw.. Di ko po alm remedy hinhayaan ko lng po.. Mukha enjoy si baby sa part n un.. Hwhe

Akin ganun din. 6months na din tyan ko, kahapon nakirot. Ang likot kase ni baby, baka nahihila yung cord.

ganyan din ako noon nag papahinga lang ako ok naman si baby pag labas.

Thank you po sa mga advice nyo mommies 😊