Mataas o mababa

Good morning po. Magtatanong lang po ako.. 37 weeks na po kami baby. Ang sabi ng byenan ko mataas pa daw ang tyan ko. May kinalaman po ba talaga ang taas ng tyan sa haba ng waiting time sa panganganak?#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

Mataas o mababa
2 Replies

Wala po pero mas maganda daw po na mababa ang tyan para hndi daw po mahirapan ilabas si baby esp kung NSD po ang goal nyo. Anyway, mataas pa po.

2y ago

Baka po may suggestions kayo paano sya bumaba ? Nag walk po ako every day at least 1hr and 30 mins and squats din pag uwi..

mataas pa po tiyan nyo mami more on walking pa po kayo umaga at hapon . good luck po 🙏😇

2y ago

aside sa walking mii may iba pa ba pwede gawin pampababa? nagw-walking and squats na kase ako .. pero parang walang effect 😅