Asking

Good morning po mag tatanong lang po ako matagal napo kasi hindi nahuhulugan ang sss ko balak ko po sana hulugan ngyun 2 months pregnant po ako sakali pu ba may chance po ako mkakuha ng benefits? Salamat po sa mga sasagot ?

1 Reply

Pede po ata ako kasi last year di ako nakahulog ng 3 mos. Tapos tinuloy ko this year nakaclaim naman ako nung nanganak ako. Pero punta nalang po kayo sa sss for sure priority naman po kayo.

Related Articles