#Good Morning po. Maam ask ko lang po paano pag 2 vitamins po ang iniinom eh nagkapalit po ng oras o

#Good Morning po. Maam ask ko lang po paano pag 2 vitamins po ang iniinom eh nagkapalit po ng oras ok lang po kaya? Salamat po..........

3 Replies

ako po ung vitamins ko wala naman prescribed na oras so madalas papalit Ppalit naman ako ng inom. ask your OB po para safe ;)

pag walang sinabing oras si ob sa pag inom mo sis, okay lang yan. basta ma take mo sila

Anytime naman po pwede ang vitamins