Worried for baby

good morning po gusto ko lang itanong kasi mag 6 months na yung anak ko sa susunod na buwan at nilalagnat sya ngayon at nag tatae ng mabasa sinyalis na po bato na tutubo yung ngipin? at marami po siyang laway na tumutulo. thanks po sa makakatulong#advicepls #firstbaby #worryingmom

Worried for baby
7 Replies

Consult your pediatrician na lang Mommy. It’s always better to be safe than sorry. Saying this dahil never nilagnat/nagtae 2 anak ko nung nag ngingipin sila.

possible na teething, possible din po na iba ang cause ng pagtatae. make sure lagi po malinis ang hands ni baby and mga bagay na pwede nya masubo

Ganyan din baby ko before sya tubuan ng ngipin pero mag pa check up ka para di ka nag woworry mommy😊

nag ngingipin po yan katulad po ng anak ko naglalaway tapos nag tatae tapos may lagnat .

cute cute naman po ni baby 🥰

Check up po pg nilalagnat

baka teething siya mii