7 days delayed but Negative PT result

Good morning po, confused lang po ako kasi 7 days na akong delayed sa period ko pero negative po ang PT ko. Nag PT po ako this early morning unang pag ihi ko po. Subrang aga ko po ba mag PT or negative lang talaga.

4 Replies

wait mo lang momsh, pag nag 2 weeks ka ng delayed and negative parin paconsult kana sa OBmo. pero sakin kasi minsan na dedelay ako pinakamatagal 1 month. kahit na regular ako since d pagkadalaga.

4y ago

Hello po.. pero yung 1 month na delayed po my symptoms po ba kayu like sore breast and headache po? T.y po