Fever

Good morning po ask lng po ako natural lng po ba na magka fever? Im 7 weeks pregnant pa po. Nawowory po kasi ako ngayon.

4 Replies

Gnyan din po ako nung 1st trimester ko, Ginagawa ko rest lang and pray punas ng basang bimpo wag lang sobrang taas ng lagnat mo takbo ka agad sa hospital kasi makakasama un sa baby if mild lang take a rest po

2y ago

Pwede po magtanong, kamusta na po si baby mo? 7 weeks din ako ngayon nagka fever, pero di naman mataas mga 38degC. Pero worried din po ako.

As much as possible sana wag magkakasakit ang preggy para hindi ka mag take ng mga medicines. Pero since di maiiwasan magkasakit punta ka sa obgyne mo para resetahan ka ng gamot na safe for pregnant

Pwede po magtanong, kamusta na po si baby mo? 7 weeks din ako ngayon nagka fever, pero di naman mataas mga 38C. Pero worried din po ako.

dahil sa init yan sis...punas punasan mo ng basang dimpo yang katawan mo

Related Articles