Trying To Convince

Good morning po ask ko lng po almost 1 week delayed na ako but nag pt ako negative last mens ko January 4 nag end ng January 7 nag tataka ako kc usually pag nag kaka mens ako 7days tinatagal meron po ba talagang ganun yung hnd agad nakikita sa pt yung result.? nag do kami ng partner ko January 2 at nung 8 kc totally wala at kakaonti lng lumabas na mens sakin.. Makalioas ng ilang lingo nakakaramdam ako ng hilo at pag susuka pati sa pagkaen nawalan ng gana at tuwing madaling araw gigising nlng gutom bigala bigla umiinit lakiramdam ko na parang may lagnat luob ng katawan ko. Ano kaya ibig sanihin nito.. Hangang ngayon d pa ako dinadatnan kaya nag pt ako kahapon at negative lumabas pero nung tinignan ko pt ko habang gumagapang yung pee dun sa pt nag pula lht tapos nag ka shadow yung isang line tapos nung natuyo nawala, mag 1 week na din ako nakakaramdam ng pangangalay ng balakang paikot sa puson ko tapos yung boobs ko parang my tumutusok talos mabilis ako mapagod tapos nilabasan ako white mens pero nuo hnd nmn cya mabaho at walang aamoy.

3 Replies

Ganyan din po nangyare sakin e , almost 1month & 1week akong di nagkaron kaya akala namin preggy nako pero nung pang 8days nun nagkaron ako 🙄 haist. Pero try mupo ulit mag PT

Try mo ulit magPT sis. Observe mong mabuti yung results. Baka kasi naginvalid yung nakaraan mo eh. Yung iba kasi dun kapag masyado matagal na evaporation line na lang nakikita.

nd pa yan ma dedetect cgro.. mas prefer cuh po kac serum test than PT