For Breech Baby

Good morning po! ? Ask ko lang po, pano malalaman pag hindi na suhi si baby? Nagpatingin po kasi ako sa dating komadrona hinawakan nya lang tyan ko at sabi okay na raw. Salamat po sa sagot.

1 Reply

Ilang weeks kana ba sis ako din eg suhi pa las check up ko ngayon 31 weeks di ko sure

4y ago

7 months na po ito bukas, nagpa ultrasound ako last may 11 dun ko nalaman na breech yung baby ko then kahapon pinatingnan ko sa komadrona okay na raw.