Bloated....

Good morning po. Ano po kya pwedeng gwin kpag bloated. 2 months preggy po ako . Pkiramdam ko po super bloated ako.

2 Replies

Ginawa ko momsh, imbes na 3 heavy meals ang kain per day, ginawa ko po every 2 hours na small meals. Tapos may biscuits and fruits in between para di ako sikmurain. Tapos effective po sakin pagsleep ng sa left side tapos mejo nakalapit sa may tiyan ang right knee ko. Nakakalabas po ang gas that way thru fart or burp naman pag nakaupo ako with 2 pillows sa likod. Sabi din po nila, nakakadagdag bloating yung malamig na tubig kaso di ko po keri uminom ng di malamig kasi naduduwal ako 😅 pero if kaya niyo po di malamig na water, mas ok po yun para iwas bloat

Its normal. Through out my 1st tri bloated ako. but i burp frequently due to my hormones..